Dược sĩ Thắng Ngân và hành trình chinh phục các hệ thống nhà thuốc lớn cùng dung dịch vệ sinh I'm Nature

Nhờ nền tảng kiến thức, kinh nghiệm của một dược sĩ cùng quan điểm kinh doanh lấy chất lượng, uy tín làm đầu và sự nỗ lực, bứt phá không ngừng, chị Thắng Ngân đã gặt hái rất nhiều thành công với thương hiệu I'm Nature nói chung và sản phẩm dung dịch vệ sinh I'm Nature nói riêng.

 

 
Chị Ngân biết đến I’m Nature là khi bản thân chị đang đi tìm một dòng sản phẩm thiên nhiên an toàn, lành tính cho mẹ và bé, và chị thấy website của I’m Nature hiện lên đầu tiên nên đã tò mò và vào khám phá, cũng không nghĩ đó lại là cơ duyên đưa chị từ mẹ bỉm sữa trở thành doanh nhân thành công như bây giờ.
 

 
Sau quá trình tìm hiểu kỹ càng và trải nghiệm sản phẩm, chị Ngân cảm thấy bản thân dùng rất hiệu quả, phân tích bảng thành phần có thể đánh giá đây là dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng, hơn nữa lại là của thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vậy nên kể từ tháng 7 năm 2019, chị Ngân bắt đầu bước chân vào hành trình kinh doanh sản phẩm của I’m Nature.

Khi được hỏi về những thành công hiện tại cùng I’m Nature, chị Ngân rạng rỡ chia sẻ: “Thành công lớn nhất của mình là giúp cho hàng chục nghìn chị em phụ nữ trên toàn quốc giải quyết nỗi lo về vùng nhạy cảm. Và chính điều đó cũng đã đem đến cho mình thành công lớn về doanh số, có những tháng mình đạt doanh số lên tới 200 triệu đồng. Tổng thành viên tuyến dưới của mình là 40 người, trong đó có tới 22 nhà thuốc. Mà mọi người biết rồi đó, để đưa được sản phẩm vào nhà thuốc và khiến họ nhập sỉ của mình về kinh doanh là việc không hề đơn giản!”.

Chị Ngân bật mí bí quyết thành công để đưa được sản phẩm I’m Nature vào hệ thống nhà thuốc là phải cực kỳ kiên trì vì làm việc cùng nhà thuốc không hề nhanh chóng hay đơn giản. Đồng thời còn phải là người am hiểu sâu về sản phẩm để có thể cung cấp thông tin một cách toàn diện nhất và phải luôn đặt lợi ích nhà thuốc và người tiêu dùng lên trên lợi ích bản thân. Sự chân thành và chu đáo để chăm sóc tận tình cho các nhà thuốc khi họ đưa ra thêm một số yêu cầu hoặc thắc mắc khác cũng rất quan trọng. Đặc biệt, sản phẩm chất lượng, độ hiệu quả và sự an toàn tương xứng với tầm giá chính là một yếu tố quyết định sự thành công khi làm việc với các hệ thống nhà thuốc.

“Đã kinh doanh sản phẩm nào thì sản phẩm đó phải mang lại giá trị tốt cho khách hàng từ chất lượng, dịch vụ cho tới cả sự uy tín” - Đây chính là quan điểm kinh doanh giúp chị Ngân thành công được như bây giờ. Tính đến nay, Dược sĩ Thắng Ngân đã đồng hành cùng I’m Nature được 3 năm, thời gian không quá dài nhưng đã cho chị Ngân rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách hàng về chất lượng sản phẩm, giúp cho các mẹ bỉm cũng như các đại lý và nhà thuốc có thu nhập ổn định và phát triển hàng tháng.
 
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature