Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng sữa non nghệ ORI

Sữa non nghệ ORI mang lại rất nhiều công dụng tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là những công hỏi thường gặp giải đáp những thắc mắc xoay quanh sữa non nghệ ORI, bạn nên đọc kỹ trước khi sử dụng sản phẩm. 
 
Sữa non nghệ ORI là sự kết hợp của nano curcumin 10%, chiết xuất từ tinh nghệ của vùng dược liệu Hưng Yên cùng những nguyên liệu cao cấp, giàu dưỡng chất như: sữa non nhập khẩu từ Hoa Kỳ, yến sào, sữa bột tách béo nhập khẩu New Zealand cùng nhiều vitamin và khoáng chất tổng hợp.

Bảng thành phần ưu việt mang lại cho sữa non nghệ ORI những công dụng vượt trội, vừa bổ sung dinh dưỡng vừa hỗ trợ điều trị: giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, đẩy lùi lão hóa, làm đẹp da, làm lành nhanh vết thương, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh…

Sữa non nghệ ORI mang lại rất nhiều công dụng tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là những công hỏi thường gặp giải đáp những thắc mắc xoay quanh sữa non nghệ ORI, bạn nên đọc kỹ trước khi sử dụng sản phẩm. 

1. Bệnh nhân tiểu đường có sử dụng sản phẩm được không?

Bệnh nhân tiểu đường sử dụng được vì trong thành phần sản phẩm có chứa sữa tách béo, đường ăn kiêng Isomalt có độ ngọt, calo thấp, có thể sử dụng được với người bệnh tiểu đường và ăn kiêng.

2. Phụ nữ sau sinh có thể sử dụng được không? Có ảnh hưởng đến sữa cho con bú không?

Sản phẩm dùng được cho phụ nữ sau sinh, giúp lợi sữa, tăng chất lượng sữa, đặc biệt phù hợp với phụ nữ sau sinh mổ (giúp làm lành nhanh vết thương, bổ sung dưỡng chất, hồi phục sức khỏe).

3. Sản phẩm có gây nóng trong không, vì thông thường uống tinh bột nghệ sẽ gây nóng trong người?

Sữa non nghệ ORI không gây nóng gan và nóng trong người bởi: 
Nano curcumin chiết xuất từ nghệ được chế biến sàng lọc qua rất nhiều công đoạn, do đó, các chất có hại cho cơ thể và gây ra tính nóng như khi sử dụng củ nghệ tươi đã hoàn toàn bị loại bỏ. Quá trình tinh luyện đã loại bỏ nhựa, tách bỏ được lớp tinh dầu và các tạp chất khác có hại trong củ nghệ - nguyên nhân gây nóng gan.

4. Người tiêu hóa kém có sử dụng được không?

Sản phẩm có yến sào chứa chứa 9 acid amin thiết yếu giúp kích thích tiêu hóa, nên sử dụng được với những người có hệ tiêu hóa kém.

5. Đối tượng nào không nên sử dụng sữa non nghệ ORI?

Sữa non nghệ ORI không thích hợp cho người không dung nạp sữa bò, dị ứng với lactose

6. Uống sữa có ảnh hưởng tới cân nặng hay không?

Không ảnh hưởng đến cân nặng bởi sản phẩm sử dụng sữa bột tách béo nhập khẩu từ New Zealand, giữ nguyên dưỡng chất mà hạn chế chất béo nên không ảnh hưởng tới cân nặng

7. Có thể thay thế bữa ăn trong ngày không?

Sản phẩm có thể dùng thay thế bữa ăn phụ.

8. Uống sữa thời điểm nào thích hợp nhất? 

Tốt nhất nên dùng trước ăn 15 phút hoặc sau ăn 60 phút

9. Tại sao không nên bảo quản trong tủ lạnh? 

Bởi vì môi trường ẩm bên trong tủ lạnh sẽ khiến cho sữa bột dễ bị ẩm mốc xuất hiện tình trạng vón cục làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature