NPP Trang Hân - Gương mặt nổi bật tháng 11/2022: Thành công mở rộng mạng lưới đối tác kinh doanh với hơn 50 nhà thuốc

Với quan điểm kinh doanh luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu cùng sự nỗ lực bền bỉ, nhà phân phối Trang Hân đã có được nhiều thành công lớn khi đồng hành cùng I’m Nature, trong đó, đáng chú ý là những kết quả kinh doanh được ghi nhận trong tháng 11/2022.


Năm 2017, sau khi bị ốm và nằm viện dài ngày, Trang Hân phải sử dụng lượng lớn kháng sinh dẫn đến sức khỏe suy giảm, tóc rụng nhiều, ngoài ra còn gặp vấn đề liên quan đến phụ khoa, ảnh hưởng trực tiếp đến cả hạnh phúc vợ chồng.
 
Được người nhà khuyên dùng bộ sản phẩm thiên nhiên từ I’m Nature bao gồm dung dịch vệ sinh Trầu không và bộ gội xả, xịt tóc Argan với thành phần an toàn, lành tính, Trang Hân yên tâm sử dụng và đã cải thiện hầu hết các vấn đề trên. Kể từ đó, cô nàng gốc Tuyên Quang “bén duyên” kinh doanh với I’m Nature.

Chia sẻ về hành trình kinh doanh I’m Nature cùng những thành công đã đạt được, Trang Hân đầy tự hào khẳng định: “Ban đầu, Trang quyết định kinh doanh I'm Nature vì mong muốn kiếm thêm thu nhập để có thể lo cho việc đi khám và chữa bệnh hàng tháng. Nhưng sau đó, nhờ vào chất lượng sản phẩm cùng chính sách đãi ngộ tốt của công ty và bởi sự tâm huyết của CEO Hoàng Hạnh nên Trang đã có những bước tiến rất dài trong kinh doanh. Doanh số lớn nhất mà Trang từng đạt được là 600 triệu đồng/tháng, quản lý đội nhóm kinh doanh hơn 100 thành viên, và bản thân đã hợp tác thành công với hơn 50 Nhà thuốc.”
 

Khi được hỏi về bí quyết liên kết được với trên 50 nhà thuốc chỉ trong 2 tháng, Trang Hân bật mí 3 công thức cực kỳ đơn giản: Thương hiệu, chất lượng sản phẩm và đặc biệt là tình yêu mãnh liệt đối với sản phẩm. “Trang mong muốn lan tỏa được thật nhiều sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao của I’m Nature đến tới tay người tiêu dùng hơn nữa để có càng nhiều người biết đến và yêu thích I'm Nature.”

Vì yêu sản phẩm, yêu thương hiệu nên kỷ niệm nào của Trang Hân gắn bó với I'm Nature cũng đều là kỷ niệm đáng nhớ: những buổi gặp mặt, những lần đi chơi, đi du lịch, đi đào tạo hệ thống,... “Nhưng ấn tượng nhất chính là những giọt nước mắt lăn trên má, những cái ôm của những người đồng đội gắn kết lại với nhau trong các buổi Camp, trong các hoạt động của công ty. Điều này giúp Trang phá bỏ rào cản, giúp mọi người có động lực hơn, thúc đẩy bản thân hành động nhiều hơn, làm sống dậy bản lĩnh mạnh mẽ trong mỗi con người.” 
 

Cô gái tài năng đến từ Tuyên Quang cũng không ngần ngại chia sẻ bí kíp để đạt doanh số 600 triệu “trong mơ” chính là sự kiên trì, kiên trì và kiên trì. “Kiên trì chiến đấu với mục tiêu được hoạch định rõ ràng, chăm chỉ, bám sát, thực hiện từng bước của kế hoạch đã đặt ra, không bao giờ bỏ cuộc, nỗ lực hết mình thì chắc chắn thành công sẽ tới.” Tính đến nay, Trang Hân đã gắn bó với I’m Nature được 6 năm và đã giúp cho hàng trăm chị em bứt phá doanh thu, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho rất nhiều gia đình trên khắp Việt Na
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature