Sữa non nghệ ORI chữa bệnh dạ dày hiệu quả không?

Từ xa xưa, nghệ đã được xem như vị thuốc quý trong dân gian. Trong thành phần của nghệ có hoạt chất curcumin, có nhiều công dụng vượt trội với sức khỏe, đặc biệt có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày. 

 
Theo thống kê của Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, tình trạng người mắc bệnh viêm loét dạ dày đang có xu hướng trẻ hoá và tăng cao, có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, 70% dân số nước ta có nguy cơ mắc bệnh dạ dày.

Chữa đau dạ dày bằng nghệ từ lâu đã được rất nhiều người tin tưởng áp dụng vì cách làm những bài thuốc này không quá phức tạp mà vẫn đem lại hiệu quả nhất định.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, những công trình khoa học ứng dụng bài thuốc dân gian cũng được nghiên cứu và phát triển liên tục để nâng cao công dụng và loại bỏ tối đa tạp chất. Trong số đó, Nano curcumin chính là một công trình nghiên cứu tiêu biểu, khi tạo ra hoạt chất có khả năng hấp thu hơn 40 lần tinh bột nghệ thông thường, nâng cao công dụng phòng ngừa và điều trị bệnh lên gấp nhiều lần.

Nano curcumin có tác dụng như: hỗ trợ tiêu hóa, tăng tiết mật, không tăng tiết dịch vị dạ dày, kháng khuẩn, chống viêm loét và làm lành vết thương. Nhưng không phải nghệ nào cũng có tác dụng và để phát huy tối đa tác dụng của “tinh chất vàng” Curcumin từ củ nghệ cũng không phải điều đơn giản.

Khắc phục tất cả các nhược điểm của Curcumin thông thường, sự kết hợp của Nano Curcumin cùng sữa non, yến sào, các vitamin & khoáng chất trong Sữa non nghệ Ori mang đến hiệu quả vượt trội:

- Công nghệ Nano giúp Curcumin tự tìm các tế bào viêm loét trong dạ dày, giúp xen vào các vị trí viêm loét sâu nhất để sửa chữa mà không làm hại tới tế bào lành.
- Hiệu quả gấp 40 lần Curcumin thông thường trong tinh bột nghệ, nâng cao công dụng phòng ngừa và điều trị bệnh lên gấp nhiều lần. 
- Thành phần Nano Curcumin 10% có hàm lượng Nano Curcumin cao gấp đôi so với các thành phẩm chứa Nano Curcumin thường có trên thị trường.
- Không chỉ khắc phục các tình trạng về dạ dày như ợ chua, ợ hơi, đau bụng, chán ăn… mà còn tiếp thêm sức sống mới cho dạ dày, khiến cho chức năng của dạ dày hoạt động tốt hơn.
- Dạng bột thơm ngon, dễ dàng sử dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể, không gây tác dụng phụ.

Với lợi thế công nghệ cao, cùng quy trình bào chế nghiêm ngặt, Sữa non nghệ ORI là một sản phẩm an toàn, hiệu quả vừa chữa lành, vừa phục hồi, vừa tăng cường sức khỏe và là kháng thể chủ động giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh trong tương lai.

Sữa non nghệ ORI là thực phẩm bổ sung, giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý dạ dày. Tuy nhiên sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Vì vậy, bạn không nên thay thế hoàn toàn sữa non nghệ ORI với thuốc, nên sử dụng kết hợp sữa non nghệ ORI để cải thiện tình trạng bệnh và bổ sung chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. 
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature