Giải thưởng

Top 100 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng đất Việt 2020

Sau quá trình đánh giá khắt khe về tình hình hoạt động kinh doanh, truyền thông, báo chí, sự kiện… ngày 19/7/2020, công ty TNHH MTV Mommy & Baby Center với hai thương hiệu nổi tiếng là I’m Nature & Healthy Nature đã vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt năm 2020 do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo triển khai tổ chức.

CEO Hoàng Hạnh cùng ban lãnh đạo cấp cao I’m Nature đã có mặt từ sớm để nhận giải thưởng danh giá về cho toàn hệ thốngCEO Hoàng Hạnh cùng ban lãnh đạo cấp cao I’m Nature đã có mặt từ sớm để nhận giải thưởng danh giá về cho toàn hệ thống

Được thành lập năm 2016, I'm Nature là thương hiệu mỹ phẩm chuyên phân phối các dòng sản phẩm cao cấp. 
Vượt qua nhiều đơn vị khác, đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của chương trình để giành giải thưởng đó chính là “trái ngọt” mà thương hiệu I’m Nature đạt được trong nửa đầy năm 2020. Tại Chương trình vinh danh Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt, CEO Hoàng Hạnh cùng cộng sự của mình đã bước lên mục vinh danh với giải thưởng uy tín – Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt”.

CEO Hoàng Hạnh nhận cup và bằng chứng nhận “I’m Nature – Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020”CEO Hoàng Hạnh nhận cup và bằng chứng nhận “I’m Nature – Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2020”

Đại diện Công ty TNHH MTV Mommy & Baby Center, CEO Hoàng Hạnh bày tỏ: “Đại diện cho tập thể cán bộ, nhân viên, hệ thống đại lý và đối tác của I’m Nature & Healthy Nature, tôi rất vinh dự khi được đại diện công ty nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT. Giải thưởng lần này tiếp tục là sự công nhận của khách hàng dành cho mỹ phẩm I’m Nature & thực phẩm bảo vệ sức khỏe Healthy Nature. Đây cũng là sự khích lệ lớn nhất dành cho tập thể ban giám đốc, nhân viên công ty để tiếp tục thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng tầm sắc đẹp mọi người”.

Với nhiều các đại lý nhà phân phối mỹ phẩm trải rộng khắp đất nước, I’m Nature & Healthy Nature tự hào là thương hiệu mỹ phẩm có chuỗi đại lý, nhà phân phối lớn của Việt Nam, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền tổ quốc.

Danh hiệu lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới của mỹ phẩm I’m Nature & Healthy Nature và là tiền đề để trong tương lai gần, I’m Nature & Healthy Nature tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hướng đến mục tiêu phục vụ cho công cuộc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của tất cả mọi người không chỉ ở trong nước mà còn trở thành nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature