3 điểm sáng khiến son Hers chiếm trọn spotlight báo chí trong suốt thời gian qua

Từ trước khi chào sân cho tới khi nổi rần rần trên khắp các mặt báo, son Hers luôn khiến cho báo giới tốn không ít "giấy mực" để phân tích và ca ngợi. Điều này khiến cho không ít người hiếu kỳ và đây chính là lý do.
Xuất hiện từ 2018, son Hers nói riêng và thương hiệu mỹ phẩm Hers nói chung đã tạo được nhiều chị em yêu thích.
 

Từ trước khi sản phẩm này ra mắt, báo chí đã “đứng ngồi không yên” để trông đợi. Một ngày trước lễ ra mắt sản phẩm này, trang Eva đưa tin bài tiết lộ các vị khách mời đặc biệt sẽ có mặt tại sự kiện: ca sĩ Isaac, hoa hậu Ngọc Hân và dàn các chuyên gia trang điểm nổi tiếng như Mai Phan, Ngọc Hà,... Đồng thời bài báo cũng thể hiện sự mong ngóng và tò mò về bộ sưu tập này.
 

Ngay tiếp sau đó, các trang báo Ngoisao.net, Afamily, Kênh 14 cũng đồng loạt đưa tin về lễ ra mắt của son Hers với nhiều lời khen và đánh giá cao dòng sản phẩm cao cấp này. Cũng theo lời đánh giá của các của các chuyên gia trang điểm trên Ngoisao.net, son Hers được đánh giá là có khả năng lên màu chuẩn, độ lì, không làm khô môi cũng như màu sắc đa dạng, dễ ứng dụng.
 

Và hàng loạt bài báo nối tiếp cũng không tiếc lời khen ngợi cho son Hers. Zing khẳng định “Trước những tác hại tiềm tàng của son chứa chì, những dòng sản phẩm thiên nhiên vừa tốt cho sức khỏe vừa có khả năng lên màu đẹp cho môi được xem là giải pháp thay thế hợp lý. Ra mắt ngày 15/9, bộ son Hers Lipstick gồm 6 màu của I’m Nature được nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng.”
 

Hoa hậu Ngọc Hân trong một bài phỏng vấn cũng không giấu nổi sự yêu thích đối với dòng son lì không chì này: “Dòng son Hers đã cho Ngọc Hân cảm nhận được tính nhân văn trong sản phẩm này. Một dòng mỹ phẩm lành tính chiết xuất từ thiên nhiên, không chì, không hoá chất, không thuỷ ngân, không corticoid, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng”.
 

Mỗi năm có tới hàng trăm thương hiệu, hàng nghìn bộ sưu tập son ra đời, tại sao Hers lại có thể làm nhiều chị em tin dùng khi vừa ra mắt? Nếu tìm hiểu một chút, chúng ta hoàn toàn không khó để trả lời câu hỏi này.
 

Giữa thị trường đã quá bão hòa các dòng son khác nhau, một sự đột phá mới mẻ với 3 điểm nhấn quan trọng: Son chiết xuất thiên nhiên, an toàn; son không chứa chì nhưng vẫn đảm bảo độ lì với công nghệ nano mới; bộ sưu tập son gồm 6 màu sắc thời thượng, đang dạng lựa chọn cho người sử dụng. Đó chính là những gì mà son Hers làm được. Còn đối với bạn thì sao, từng ấy ưu điểm đã đủ khiến dòng son này có thể “đốn tim” bạn chưa nào?
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature