CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1. ĐIỀU KIỆN HẠN CHẾ
Chúng tôi chỉ tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của các cá nhân, tổ chức là khách hàng của shop. Mọi trường hợp khác shop có quyền cân nhắc, đánh giá và từ chối giải quyết yêu cầu. Trường hợp các cá nhân, tổ chức bị shop từ chối giải quyết, có thể liên hệ trực tiếp shop để tìm hiểu hoặc làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết

2. TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Sản phẩm/dịch vụ của shop đều đặt tiêu chuẩn về chất lượng, có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật. Nếu có thắc mắc về tiêu chuẩn, chất lượng của sản phẩm/dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với imnature để được giải đáp.

3. NGHĨA VỤ CỦA CÁC BÊN LIÊN QUAN

Shop cam kết trung thực, tuân thủ quy định của pháp luật khi cung cấp sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng, sẵn sàng hợp tác với khách hàng để giải quyết các vướng mắc.

Khách hàng của shop tại website http://imnature.com.vn có nghĩa vụ tuân thủ các chính sách được niêm yết tại phía cuối website, tuân thủ các quy định của pháp luật, hợp tác với shop để giải quyết các vấn đề phát sinh

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách và quy định chung này” này. 

Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature