Review dung dịch vệ sinh "GÂY NGHIỆN", liên tục CHÁY HÀNG khiến các tín đồ đứng ngồi không yên

Là một trong những siêu phẩm hot, liên tiếp đứng đầu các bảng xếp hạng sản phẩm chăm sóc vùng nhạy cảm dành cho các chị em phụ nữ, dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không I’m Nature làm mưa làm gió trên thị trường suốt 4 năm qua và khẳng định chắc nịch vị thế “gừng càng già càng cay”.
Dung dịch vệ sinh trầu không I’m Nature là cái tên chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên khắp các diễn đàn, hội nhóm hay những câu chuyện bàn tán về bí quyết chăm sóc “vùng tam giác vàng”. Sản phẩm này được coi là tiên phong trong việc sử dụng các thành phần chiết xuất thiên nhiên với các tác dụng toàn diện: vệ sinh, diệt khuẩn, dưỡng ẩm, cân bằng pH, tăng cường lưu thông máu, làm hồng và se khít vùng kín.

Độ công hiệu của sản phẩm này với các chiết xuất từ trầu không, Kacip Fatimah, trà xanh, hoa hồng, lô hội,... đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của các trang báo nổi tiếng như: Báo điện tử Đại truyền hình Việt Nam VTV, chuyên trang phụ nữ Afamily, báo điện tử VTC News,.. 


 


Hình ảnh một số bài báo về Dung dịch vệ sinh trầu không I'm Nature

Bên cạnh đó, các chuyên gia nổi tiếng hàng đầu về sản phụ khoa cũng không tiếc lời khen ngợi và phân tích cặn kẽ lợi ích và tác dụng của từng thành phần có trong sản phẩm này. Trong số đó, có thể kể đến các bác sĩ tên tuổi như: ThS. Bác sĩ Nguyễn Công Định - Phó Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội cơ sở 2, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Bác sĩ sản khoa, BV phụ sản Hà Nội.
 

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung khẳng định chất lượng và hiệu quả
của Dung dịch vệ sinh phụ nữ trầu không I'm Nature trong chuyên mục Sống khỏe mỗi ngày trên sóng VTV2

Tin bài liên quan: LỰA CHỌN dung dịch vệ sinh phụ nữ ĐÚNG CHUẨN CHUYÊN GIA

Đặc biệt, sản phẩm dung dịch vệ sinh trầu không Kacip Fatimah này không hề “hữu danh vô thực” mà còn thực sự chiếm trọn cảm tình và sự tin tưởng từ phía người sử dụng vời hàng chục nghìn feedback chất lừ. Các chị em kháo nhau mua trên khắp các mặt trận diễn đàn, hội nhóm Eva, tâm sự bỉm sữa, mẹ bầu,... Chính vì lý do đó, chúng ta không mấy lạ lẫm khi dung dịch trầu không I’m Nature liên tục cháy hàng.

Với một mức giá 215.000đ, dung dịch vệ sinh I’m Nature khi mới được tung  ra thị trường thì cũng có không ít người e dè về giá thành bởi họ đã quen sử dụng các loại dung dịch thông thường, chi phí chỉ vài chục nghìn. Nhưng nếu ai đã trải nghiệm thì yêu quên lối về và chính thức cự tuyệt với tất cả các nhãn hàng khác. Không đến mức đắt mà chất lượng thì “xắt ra miếng”, đúng chuẩn dung dịch vệ sinh 5 sao ++, I’m Nature đang ngày càng chiếm trọn sự tin cậy của đông đảo người tiêu dùng.
 
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature