Đập hộp và trải nghiệm dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature, người tiêu dùng có đang trung thành mù quáng?

Với 215.000 đồng bỏ ra và sau nửa ngày chờ đợi thì mình cũng đã có trong tay cái được cả thiên hạ mệnh danh là nữ hoàng dung dịch trầu không. Vâng, không gì khác, chính là Dung dịch vệ sinh phụ nữ I’m Nature do công ty TNHH MTV Mommy & Baby Center sản xuất và phân phối. Trong bài viết này, chúng mình hãy cùng nhau trải nghiệm và review có tâm về mặt hàng này nhé.
À, lưu ý cả nhà là để thực hiện trải nghiệm này, mình đã phải tìm mua sản phẩm dung dịch trầu không chính hãng tại chính công ty sản xuất. Hiện tại sản phẩm này trên thị trường có không ít hàng giả, hàng nhái đâu nên một lời khuyên cho 500 chị em là chỉ nên mua ở cửa hàng, fanpage chính chủ cũng như hệ thống các đại lý, nhà phân phối chính hãng của sản phẩm này có để ảnh banner xác nhận như một mẫu mình gửi phía dưới nhé. Kẻo không tiền mất, tật mang thì uổng lắm, vùng kín rất nhạy cảm và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản cũng như hạnh phúc của chị em mình mà. Nhớ kỹ nha!
 

Đây là ví dụ về một mẫu banner của nhà phân phối chính hãng mà mình tìm được để mọi người cùng tham khảo.

 

Đích mục sở thị chai dung dịch trầu không nó đây các mem ạ.
 
Nhìn này, đây là diện mạo bên ngoài của sản phẩm, nhìn không quá cầu kỳ, nhìn khá thiên nhiên, mát mắt chắc vì đồng nhất với khuynh hướng sản phẩm chiết xuất thiên nhiên của nhà sản xuất. Mình không quá ấn tượng nhưng nhìn cũng khá ổn. Trên hộp thì có tem niêm phong và cả thẻ cào chống hàng giả nữa. Cái thẻ cào chống hàng giả này khá hay nhé cả nhà. Nhà sản xuất giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật. Theo thông tin ghi trên bao bì thì chúng ta chỉ cần soạn tin IC Mã thẻ cào gửi tổng đài 8077 là sẽ biết được sản phẩm mình mua có phải hàng thật hay không. Lưu ý nhé,  đó là cú pháp kiểm tra duy nhất, bạn mua dung dịch mà có cú pháp JC hay DJ gì thì đều là hàng giả rồi nhé, khỏi check mất công lại tốn thêm 1.000đ nữa. Cú pháp trên nghe nói có rất nhiều người không biết mà soạn nhầm nên mình dịch lại chút nha :D Chúng ta soạn tin IC rồi tới dấu cách rồi tới mã thẻ cào và gửi tổng đài 8077 là ok. Phía dưới là tin nhắn thông báo hàng chính hãng của mình. Ting ting.
 

Mình mua được hàng thật nên có tin nhắn thông báo này. 
 

Vậy là yên tâm hàng chính hãng rồi nhé, giờ thì test nào! Chai được thiết kế dạng vòi nhấn nên khá tiện dụng và vệ sinh. Dung dịch bên trong khá đặc, gần như trong suốt, mùi thơm nhè nhẹ, dễ chịu. Một lần sử dụng chỉ cần một giọt dung dịch này là đủ. Mình đã thử đo pH, dung dịch này có pH vào khoảng 4, ngưỡng phù hợp cho vùng nhạy cảm cả nhà ạ. Trước tiên mình thử rửa trước ra tay, dung dịch có bọt nhẹ, độ làm sạch vừa phải, sau khi rửa xong không có cảm giác vùng da bị khô căng. Sau đó mình đã cho nó trở về với đúng công dụng của mình và thực sự thì cảm nhận của mình là ổn hơn rất nhiều so với các sản phẩm mà mình dùng trước đây. Khi rửa chúng mình sẽ cảm thấy vùng tiểu baby được chăm sóc dịu dàng, sạch sẽ, không khô khan khó chịu mà được kiểu thư giãn với cái mùi hương tự nhiên phảng phất ấy. Rồi cảm giác thơm tho, nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, khó tả lắm. Mùi hương này thì sau khi rửa xong, ai nhạy cảm, tinh tế lắm hoặc tiếp xúc gần gũi với mình như ông xã mới có thể cảm nhận được, ngỡ như mùi hương đặc biệt của cơ thể ấy. Hi.
 

Đó là lần đầu sử dụng, tiếp sau đó mình sử dụng được khoảng 1 tháng thì cảm nhận rõ rệt hơn về tác dụng của em ấy. Thú thật là trong chu kỳ mình cũng có nhiều khí hư và chút ngứa ngáy khi gần đến ngày đèn đỏ nhưng sau khi sử dụng Dung dịch vệ sinh trầu không I’m Nature thì thấy khá êm, cải thiện khá nhiều đó. Và hiện nay thì mình chỉ sử dụng có em này thôi. Dù ban đầu tìm mua hàng xịn hơn kỳ công vì sản phẩm này chưa có mặt tại các cửa hàng tiện lợi nhiều mà chỉ toàn các chị em mách nhau dùng thôi nhưng khi đã tìm được địa chỉ uy tín thì thực là không muốn đổi nữa. Mình chỉ muốn chia sẻ trải nghiệm của mình như vậy thôi, túm lại là đáng đồng tiền bát gạo lắm nha. Chào cả nhà, có dịp sẽ tiếp tục review cho mọi người tiếp nha!.
 
Độc giả: Ngát Trần
Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature