Nghe thật khó tin nhưng tôi đã chữa khỏi nám tàn nhang chỉ với hơn triệu đồng

Bị nám tàn nhang lâu lăm rồi mình mới hiểu, nếu không điều chữa kịp thời sẽ càng khó điều trị, càng lan rộng, càng ăn sâu vào da. Để rồi khi mình bỏ qua không chăm chút bản thân, không điều trị thì những vết nám, tàn nhang đó đã lan rộng và làm khuôn mặt mình mất tự tin. Là phụ nữ, trải qua giai đoạn bầu bí, bước qua độ tuổi 25 ai cũng sẽ trải qua giai đoạn lão hóa, rồi xuất hiện những vết đồi mồi và tàn nhang. Chính vì vậy, các chị em luôn phải biết chăm sóc bản thân mình, biết làm đẹp.

Chính bản thân tôi đã trải qua một thời kỳ khủng hoảng, khi sau sinh các vết nám xuất hiện dày đặc, khiến khuôn mặt tôi tối sầm lại, làm tôi mất tự ti. Nỗi ám ảnh đó cứ luẩn quẩn trong suy nghĩ của tôi, vừa xấu, vừa mất tự ti mà cái Tết lại đang cận kề. Tôi đã stress lắm, mệt mỏi lắm. Nhưng rồi tình cờ được chị hàng xóm giới thiệu bộ sản phẩm Vua trị nám của I’m Nature, tôi đã băn khoăn – đắn đo mãi rồi cuối cùng cũng đã đầu hư hơn triệu để về thử và trải nghiệm.

Và thật bất ngờ thay, sau 1 tháng những vết nám, tàn nhang của thôi đã được đánh bay, khuôn mặt tôi đã rạng rỡ trở lại. Đây chính là khuôn mặt của tôi trước và sau 2 tuần điều trị nám. Chẳng phải nói quá khi khuôn mặt tôi đã lấy lại được sự tự tin sau 2 tuần sử dụng. 

Bây giờ sử dụng hết một bộ nám nhà I’m Nature rồi, những vết nám, đốm tàn nhang trên mặt mình đã sạch hẳn, mình bây giờ chỉ duy trì chăm sóc da rồi skin care hàng ngày thôi. Mỗi khi đi ra ngoài thì mình dùng thêm kem chống nắng. Trộm vía khuôn mặt của mình còn sáng hơn trước nữa, mình hài lòng và vui lắm. Cảm nhận như thanh xuân trở lại vậy. Thật cảm ơn I’m Nature cũng như bộ vua trị nám nhiều lắm. 

Dưới đây là một số feedback của các khách hàng khi sử dụng bộ vua trị nám I’m Nature


Sản phẩm bạn có thể quan tâm
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature