Hãy nghe cảm nhận của +10.000 khách hàng sau khi sử dụng tảo xoắn Fuji - sản phẩm sức khỏe của mọi nhà

Siêu thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất được WHO khuyên dùng

Tảo xoắn Fuji chứa hàm lượng chính là tảo Spirulina. Tảo Spirulina với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào và tốt cho cơ thể, được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”. Tổ chức FAO, tổ chức Nông lương Thế giới cũng đánh giá:“Tảo spirulina chính là một nguồn dinh dưỡng và dược liệu đặc biệt quý giá, một thực phẩm lý tưởng của thế kỷ 21”.

Tảo xoắn Fuji – Chứa hàm lượng cao vitamin và các chất dinh dưỡng

Tảo xoắn Fuji là “siêu thực phẩm”, được coi là thần dược giúp bảo vệ cơ thể, tăng sức đề kháng bởi vì trong tảo xoắn Fuji chứa thành phần dinh dưỡng cao hơn bất kỳ loại thực phẩm nào.
Được chiết xuất từ Tảo Spirulina thượng hạng chứa hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể một cách cân đối toàn diện: đạm, vitamin chất khoáng, chất béo tốt cho cơ thể như omega 3, omega 6 giúp tăng sức đề kháng hiệu quả. Sự ưu việt về dinh dưỡng của tảo xoắn Fuji trước hết phải kể đến hàm lượng protein lên đến 65-70% (con số này trong thịt bò chỉ ở ngưỡng 30%), quan trọng hơn là hàm lượng protein của vi tảo là protein thực vật nên hiệu suất hấp thụ của cơ thể gần như hoàn toàn, trong đó có đầy đủ 8 axit amin thiết yếu mà con người không thể tự tổng hợp được.
Tảo Spirulina có hàm lượng thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay:
–  Hàm lượng Canxi cao gấp 1,5 lần trong sữa
–  Hàm lượng Vitamin B12 cao nhất trong các loại thực phẩm
–  Hàm lượng Sắt cao gấp 12 lần so với sản phẩm dinh dưỡng thông thường
–  Hàm lượng lượng beta-carotene (vitamin A) cao gấp 15 lần trong cà rốt
Và hoạt tính chống oxy hóa và kháng viêm của các hợp chất tự nhiên có trong tảo Spirulina cao hơn 5 lần so với các loại rau củ quả.

Những Feedback chân thực nhất từ tảo xoắn Fuji

Đã có hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước đang và đã sử dụng tảo xoắn Fuji. Nếu đánh giá cứ 100 người sử dụng thì có đến 99 người hài lòng và muốn giới thiệu sản phẩm cho người thân và bạn bè. Còn 1 người thì chẳng nói gì lẳng lặng đặt hộp thứ 2 uống tiếp. Chỉ cần bạn chăm chỉ mỗi ngày dành ra 5 phút pha 1 gói tảo xoắn FuJi và uống thì mọi vấn đề về da, vóc dáng và sức khỏe của bạn đều được cải thiện rõ rệt.


 
Tham gia vòng quay may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm nào của I'm Nature